Yggdrasil: Another Parallel

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Yggdrasil: Another Parallel là tuyển tập series tiểu thuyết thể loại Light Novel được thực hiện bởi Whisperer và GoD. trực thuộc Valvrare Team.

II. SƠ LƯỢC NỘI DUNG

Thế kỷ 22, thời kỳ đánh dấu những bước tiến không tưởng của nhân loại trong công cuộc dấn thân vào ngưỡng cửa của “thần linh”.

Công nghệ Full Dive của thế kỷ trước đã bị đánh bại ngoạn mục bởi một cái tên không còn gây được nhiều sự ngạc nhiên trong xã hội loài người, Dues ex Machina.

Là cỗ máy được chế tạo ra bởi thiên tài công nghệ Suzuki Koujiro, Dues ex Machina đã được chính nhân loại công nhận như “một vị thần”, được biết đến với danh hiệu “Đấng Toàn Năng” của Vũ Trụ Song Song Yggdrasil.

Những tưởng nhân loại sẽ phải đối mặt với một kẻ thù do chính mình tạo ra, song Dues ex Machina đã khiến họ phải kinh ngạc bằng việc chấm dứt sự thống trị của Full Dive sau hơn một thế kỷ chi phối mọi hoạt động của thế giới. Đó là thời khắc ra đời của Multiverse Link, công nghệ tuyệt đỉnh mang lại cho cỗ máy thần kỳ ấy một chỗ đứng xứng tầm của một vị thần. Mang con người đến với Yggdrasil, và mang họ trở lại thế giới này qua một Buồng Xuyên Không, cỗ máy ấy đã mở ra một kỷ nguyên không tưởng về một Đa Vũ Trụ dành cho nhân loại tưởng chừng như không thể nào thực hiện được.

Một hi vọng mới, một chân trời mới đang chờ đợi nhân loại ở bên kia căn buồng…


Cuối thế kỷ 21, nhân loại cuối cùng cũng phải đối mặt với kẻ thù của thế giới viễn tưởng, Đại Dịch Xác Sống.

Nửa thế kỷ tiến hóa từ thân xác của động vật, Đại Dịch bùng lên bằng ca phơi nhiễm đầu tiên ở Châu Phi năm 2089 và nhanh chóng tạo nên một cơn bão lây lan chỉ trong vòng hai thập kỷ tồn tại.

Châu Phi đã không còn là lãnh thổ của Nhân Loại. Những bức tường đã được dựng lên trong suốt bốn mươi năm đầu của thế kỷ 22, nhằm ngăn chặn Đại Dịch tràn đến những lục địa khác. Cũng trong khoảng thời gian đó, sau khi nhận được sự đồng thuận của tất cả các thành viên Liên Hiệp Quốc, Viên Nghiên Cứu Xác Sống ra đời nhằm tìm ra giải pháp cho sự tận thế đang đến nhanh hơn bao giờ hết.

III. Các Series Light Novel Yggdrasil –  Another Parallel

Prequel Series: The Beginning of World’s End – First Ragnarok of Yggdrasil

Arc 1: Sự Khởi Đầu Của Tận Thế

Arc 2: Ragnarok Đầu Tiên

Arc 3: Hậu Tận Thế Đầu Tiên – Sử Thi Andazor


Main Series: The Last Necromancer – Chronicle of The End

Phụ Lục: Lược sử Andazor

  • Phụ Lục 1: Lược Sử Bảy Vương Quốc Andazor
  • Phụ Lục 2: Lược Sử Thất Kiếm Huyền Thoại
  • Phụ Lục 3: Lược Sử Đại Chiến Andazor

ARC 1: HUYỀN KÝ VỀ CHIÊU HỒN SƯ CUỐI CÙNG

TẬP 1: TUỔI TRẺ MỘT CHIÊU HỒN SƯ

  • Mở Đầu
  • Chương 1

Sequel Series: The New Yggdrasil – Beyond The End

Advertisements